Quạt mini thông minh gấp gọn remax rl-fn01

Liên hệ Còn hàng
QUẠT MINI THÔNG MINH GẤP GỌN REMAX RL-FN01 Quạt RL-FN01 được thiết kế thông minh với hai đầu cánh quạt giúp tạo ra dải gió rộng khi sử dụng. RL-FN01 sở hữu kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ với hai đầu quạt có thể xoay và gấp gọn lại khi không sử dụng, rất tiện lợi khi cầm trên tay nên di chuyể...

QUẠT MINI THÔNG MINH GẤP GỌN REMAX RL-FN01

Quạt RL-FN01 được thiết kế thông minh với hai đầu cánh quạt giúp tạo ra dải gió rộng khi sử dụng.

RL-FN01 sở hữu kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ với hai đầu quạt có thể xoay và gấp gọn lại khi không sử dụng, rất tiện lợi khi cầm trên tay nên di chuyển dễ dàng, thuận tiện mang theo mọi lúc, mọi nơi.

Hãng sản xuất: Remax bảo hành 12 tháng

Màu sắc: 2 màu xanh/ hồng, in ấn logo theo yêu cầu, số lượng đặt hàng tối thiểu 50 chiếc

Thiết kế nhỏ gọn, thông minh

Ngoài ra, quạt RL-FN01 có thể đặt đứng trên mặt phẳng rất tiện lợi khi bạn không muốn cầm trên tay khi sử dụng.

Quạt 2 đầu RL-FN01 được sản xuất với màu sắc vô cùng trẻ trung, bắt mắt, có hai màu xanh nhạt và hồng phấn cho người dùng lựa chọn.

Thời gian sử dụng lâu

Quạt RL-FN01 chạy bằng pin, chỉ cần bấm nút là quạt hoạt động nên rất dễ dàng sử dụng. Sở hữu dung lượng pin lên đến 500mAh bạn có thể sử dụng liên tục RL-FN01 trong khoảng 2-3 giờ.

Chất liệu cao cấp

Cánh quạt được làm bằng nhựa mềm, chất liệu bền đẹp và an toàn, bạn có thể yên tâm cho trẻ em sử dụng mà không cần lo lắng. Với sản phẩm quạt 2 đầu RL-FN01 bạn có thể thoải mái mang theo bên mình và sử dụng mọi nơi, dùng ở văn phòng làm việc, đi du lịch, cho trẻ nhỏ, hay những ngày tham gia các hoạt động ngoài trời,…

0946440008
popup

Số lượng:

Tổng tiền: