Cân sức khỏe điện tử cảm biến phát sáng ps1059

Liên hệ Còn hàng
CÂN SỨC KHỎE LAICA CẢM BIẾN PHÁT SÁNG PS1059 Cân sức khỏe Laica PS1059 màu sắc thanh lịch trang nhã, màn hình hiển thị rõ ràng chi tiết, nhỏ gọn rất tiện lợi trong vận chuyển cũng như bảo quản. Hãng sản xuất: Laica Italy bảo hành 12 tháng Số lượng đặt hàng tối thiểu 50 chiếc, in ấn logo theo yêu ...

CÂN SỨC KHỎE LAICA CẢM BIẾN PHÁT SÁNG PS1059

Cân sức khỏe Laica PS1059 màu sắc thanh lịch trang nhã, màn hình hiển thị rõ ràng chi tiết, nhỏ gọn rất tiện lợi trong vận chuyển cũng như bảo quản.

Hãng sản xuất: Laica Italy bảo hành 12 tháng

Số lượng đặt hàng tối thiểu 50 chiếc, in ấn logo theo yêu cầu

Thời gian sản xuất 5 - 7 ngày

Cân Laica Ps1059 được trang trí mặt cân sang trọng mang đến vẻ đẹp huyền ảo tối đa Riêng cân LAICA PS1059 còn được trang bị thêm một “bức tranh LCD” trên bề mặt cân với vẻ đẹp huyền ảo của vịnh Victoria hoạt động bằng cảm biến chuyển động giúp tự sáng khi phát hiện có người di truyển trong bán kính 1,5m. Thiết kế đột phá kết hợp với công nghệ tiên tiến này, cân LAICA PS1059 không chỉ là một chiếc cân kiểm tra trọng lượng nữa mà còn là vật trang trí cũng như chiếc đèn đêm chỉ đường trong mỗi gia đình.

I- HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

1. Tính năng chiếu sáng và trang trí: Nhờ mắt cảm biến chuyển động, mặt cân sẽ tự động bật sáng khi người sử dụng đứng cách trong khoảng tối đa 1.5m theo phương vuông góc với mặt cân (khi đứng theo phương chéo hoặc mặt phía trước cân, khoảng cách nhận biết có thể khác biệt).

2. Chọn đơn vị đo: Khi cân ở trạng thái hiển thị “0.0kg”, lựa chọn đơn vị cân là: “kg”, “st” hoặc “Lb” bằng cách nhấn nút “unit” phía sau mặt cân (thường thì cân mặc định ở đơn vị đo kg rồi nên bạn không cần phải làm thao tác này nữa).

3. Vị trí đặt cân: Để có kết quả chính xác, cần đặt cân nên một nền phẳng, cứng và chắc chắn (không đặt trên nền thảm, xốp, giữa hai viên gạch,…).

4. Tiến hành cân: Nhẹ nhàng bước lên cân (đứng thẳng và giữ thăng bằng với hai bàn chân đặt song song để trọng lực được dàn đều trên cân). Chờ trong một vài giây cho đến khi màn hình xuất hiện các số nhấp nháy, đó chính là trọng lượng của bạn.

5. Cân sẽ tự tắt sau một vài giây nếu không tiếp tục sử dụng.

CHÚ Ý:

1. Nếu trên màn hình xuất hiện biểu tượng “Err”, “OL” hoặc “---” tức là bạn đã cân vượt quá trọng lượng cho phép của cân. Bước khỏi cân và chờ trong giây lát cho cân trở về trạng thái cân bằng rồi tiến hành cân với trọng lượng cho phép.

2. Tháo pin ra khỏi cân để khởi động lại nếu cân bị treo do sử dụng sai (cân quá trọng lượng hoặc bước lên khi cân chưa sẵn sàng hoạt động…).

II – LƯU Ý CHUNG

1. Tuyệt đối không để mặt cân hay bàn chân bị dính ướt trước khi bước lên cân.

2. Nên kiểm tra trọng lượng trên cùng một chiếc cân và vào một thời điểm nhất định trong ngày để có đánh giá đúng nhất về sự thay đổi của thể trọng.

3. Không nhảy lên cân, đập, gõ mạnh hoặc có những tác động cơ học mạnh khác lên mặt cân.

4. Bảo quản cân trong môi trường khô ráo thoáng mát, không có hoá chất, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh những nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao. Cân không có khả năng chống nước.

5. Lau chùi cân bằng vải mềm và khô ráo. Không được dùng chất hoá chất hay các chất tẩy rửa để lau chùi.

6. Không tự ý tháo lắp, sửa chữa, làm rách tem bảo hành.

7. Tháo pin ra khỏi cân nếu không sử dụng trong thời gian dài, tránh pin chảy acid làm hỏng máy. Thay pin mới khi màn hình xuất hiện biểu tượng “Lo”, không lên nguồn hoặc mặt cân không sáng khi đến gần.

8. Chỉ sử dụng cân để kiểm tra trọng lượng cơ thể. Nếu sử dụng cân cho các mục đích công cộng hoặc thương mại, quý vị vui lòng tự chủ động đăng ký kiểm định với cơ quan chuyên môn.

III- THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

* Mức cân tối đa: 180kg             

* Điều kiện làm việc: Nhiệt độ:  10oC ÷ 50oC, độ ẩm: < 85%

* Điều kiện bảo quản: Nhiệt độ:  10oC ÷ 40oC, độ ẩm: < 85%

* Nguồn pin: Sử dụng 04 pin AAA Alkaline loại 1.5V

Xin lưu ý:

+ Do bộ cảm biến trọng lượng điện tử rất nhạy được đặt đều trên 4 chân của cân nên khi bước lên cân ở các tư thế khác nhau sẽ cho các kết quả cân khác nhau trong giới hạn tiêu chuẩn cho phép. Trong một số ít trường hợp (khi thay đổi vị trí đặt cân) cân có thể tính cả khối lượng mặt kính (2kg) trong kết quả cân của bạn. Để không gặp phải trường hợp này hãy để cân tắt hẳn rồi mới bước lên cân.

+ Mọi thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ nhà phân phố để được giải đáp.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng tại Việt Nam theo các điều kiện được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo khi mua sản phẩm.

0946440008
popup

Số lượng:

Tổng tiền: