Bình lọc nước laica seri 1000 

Liên hệ Còn hàng
BÌNH LỌC NƯỚC LAICA SERI 1000 Bình lọc nước Laica Seri 1000 với thiết kế tinh tế sang trọng mang đậm phong cách Ý không những giúp giảm thiểu các chất độc hại có trong nước mà còn có thể trang trí thêm cho căn phòng của bạn. Hãng sản xuất: Laica, bảo hành 12 tháng In ấn logo theo yêu cầu, số...

BÌNH LỌC NƯỚC LAICA SERI 1000

Bình lọc nước Laica Seri 1000 với thiết kế tinh tế sang trọng mang đậm phong cách Ý không những giúp giảm thiểu các chất độc hại có trong nước mà còn có thể trang trí thêm cho căn phòng của bạn.

Hãng sản xuất: Laica, bảo hành 12 tháng

In ấn logo theo yêu cầu, số lượng đặt hàng tối thiểu 50 chiếc

Thời gian sản xuất 5 - 7 ngày

 

Bình lọc nước Laica với thiết kế tinh tế, sang trọng phù hợp với nhiều loại không gian

  • Với thiết kế bao gồm hàng triệu hạt ion bạc, gốm và than hoạt tính, các thành phần nổi tiếng trong việc ngăn ngừa ion độc hại cho cơ thể con người, các bộ lọc của bình lọc nước LAICA seri 1000 mang lại sự tinh khiết cho nước, loại bỏ các chất tồn dư như: Clo, chì, kẽm, đồng và các kim loại nặng khác mang lại cho bạn thức uống nguyên thủy tốt cho sức khỏe.

  • Sản phẩm bình lọc nước cho ra loại nước nguyên chất có thể dùng để pha chế tất cả các loại đồ uống khác như trà, cà phê mà không làm mất đi mùi vị nguyên bản của chúng.

  • Nước uống là thứ chúng ta dung nạp vào cơ thể hàng ngày, vì vậy giống như đồ ăn, nước uống cũng cần sự tinh khiết để giúp cơ thể chúng ta luôn ở trạng thái tốt nhất, các chất độc hại không có cơ hội để tích tụ, sản phẩmbình lọc nước Laica Seri 1000 là sự lựa chọn thông thái trong bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

0946440008
popup

Số lượng:

Tổng tiền: