Pin sạc dự phòng cuốn sổ jumbook rpp - 85 dung lượng 10.000 mah

Liên hệ Còn hàng
PIN SẠC DỰ PHÒNG CUỐN SỔ JUMBOOK RPP - 85 DUNG LƯỢNG 10.000 MAH Hãng sản xuất: Remax bảo hành 12 tháng trên toàn hệ thống Remax Dung lượng 10.000 mAH có tích hợp sạc nhanh, có đèn hiển thị mức pin In ấn: in hoặc khắc lazer logo trên thân sạc theo yêu cầu Số lượng đặt hàng tối thiểu 50 bộ, thời gi...

PIN SẠC DỰ PHÒNG CUỐN SỔ JUMBOOK RPP - 85 DUNG LƯỢNG 10.000 MAH

Hãng sản xuất: Remax bảo hành 12 tháng trên toàn hệ thống Remax

Dung lượng 10.000 mAH có tích hợp sạc nhanh, có đèn hiển thị mức pin

In ấn: in hoặc khắc lazer logo trên thân sạc theo yêu cầu

Số lượng đặt hàng tối thiểu 50 bộ, thời gian sản xuất 10 - 15 ngày

Sạc dự phòng Jumbook 10000mAh Remax RPP-85 với thiết độc đáo, ấn tượng  hình quyển sổ. Đồng thời cho khả năng sạc hiệu quả, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Thiết kế mang phong cách thời trang và độc đáo

Sạc dự phòng Jumbook 10000mAh Remax RPP-85 được thiết kế với hình quyển sổ độc đáosáng tạo. Kích thước nhỏ gọn, có thể mang theo khi di chuyển ở mọi lúc mọi nơi mà không sợ bị vướng víu.

Remax RPP-85  tạo cho bạn cảm giác giống như mở một cuốn sách bí mật với điều thú vị ẩn chứa bên trong đang chờ được khám phá.

Sạc dự phòng Jumbook với dung lượng pin “khủng”

Sở hữu dung lượng lớn lên đến 10000mAh và công suất cao. Sản phẩm này sẽ giúp bạn sạc đầy thiết bị điện thoại trong khoảng từ 3 – 4 lần trong một ngày. Pin gồm 1 cổng sạc USB và 1 cổng micro usb, thiết kế input tối đa là DC5V – 2.1A, thiết kế output tối đa là DC5V – 2.4A.

Remax RPP-85 sử dụng lõi pin Lithium Polymer cao cấp, trọng lượng nhẹ và có khả năng phát truyền tải lượng điện cao. 

Chất liệu ABS + PC cao cấp

Phần vỏ được bọc bằng chất liệu ABS + PC cao cấp. Chất liệu này có khả năng chống nứt vỡ khi có sự tác động va đập nhẹ. Sản phẩm còn có khả năng chống cháy nổ khi pin bị quá tải. Chính vì thế mà Remax RPP-85 còn luôn an toàn cho người sử dụng.

Lắc nhẹ để kiểm tra dung lượng pin

Thiết kế đèn led thông minh giúp kiểm soát được nguồn dung lượng còn lại của pin. Để kiểm tra dung lượng chỉ cần lắc nhẹ, đèn led sẽ tự động sáng lên và hiển thị số đèn tương ứng với % pin còn lại.

0946440008
popup

Số lượng:

Tổng tiền: