Máy phun sương tạo hương remax

Liên hệ Còn hàng
MÁY PHUN SƯƠNG TẠO HƯƠNG REMAX Máy phun sương RT-A810 thiết kế hình tròn lạ mắt, giúp mang lại cảm giác thư giãn, xua tan mệt mỏi. Thiết kế ấn tượng Máy phun sương RT-A810 được thiết kế mô phỏng hình tròn giống giọt nước rất đơn giản nhưng lại mang tới cảm giác tinh khiết, thanh lịch. ...

MÁY PHUN SƯƠNG TẠO HƯƠNG REMAX

Máy phun sương RT-A810 thiết kế hình tròn lạ mắt, giúp mang lại cảm giác thư giãn, xua tan mệt mỏi.

Thiết kế ấn tượng

Máy phun sương RT-A810 được thiết kế mô phỏng hình tròn giống giọt nước rất đơn giản nhưng lại mang tới cảm giác tinh khiết, thanh lịch.

Remax RT-A810 được thiết kế nhằm duy trì hương thơm hoạt động của các loại tinh dầu. Chỉ cần 4 – 6 giọt tinh dầu là sẽ có ngay hương thơm lan tỏa suốt ngày dài. Vì tinh dầu cho vào máy là không bắt buộc nên có thể thay thế các loại tinh dầu khác theo ý thích.

Khả năng tạo sương mù

Máy phun sương tạo hương Remax RT-A810 có khả năng tạo sương mù liên tục trong 6,5h cho không gian ẩm bình thường và sương mù không liên tục trong 12 – 13h cho không gian ẩm lâu dài.

Hẹn giờ và đèn báo thông minh

Chức năng hẹn giờ của máy phun sương RT-A810 được mặc định trong 1h. Thời gian bạn có thể hẹn giờ là 3h, 5h và 6h.

Trên thân máy phun sương tạo hương RT-A810 được trang bị đèn Led nhiều màu và 2 chế độ màu theo ý muốn, vì vậy ban đêm có thể thay thế đèn ngủ vừa không gây cảm giác chói mắt.

Ngoài ra, khi bình thiếu nước, dải ánh sáng bên ngoài máy sẽ báo hiệu màu đỏ và máy sẽ dừng hoạt động.

Sử dụng đơn giản

Chỉ cần mở nắp máy phun sương RT-A810 ra, sau đó cho 200ml nước vào, nhỏ từ 4-5 giọt tinh dầu vào rồi đóng lại, bật công tắc hoạt động là bạn đã có ngay hương thơm ngập tràn trong không gian.

0946440008
popup

Số lượng:

Tổng tiền: