Khăn lạnh thể thao cao cấp remax

Liên hệ Còn hàng
KHĂN LẠNH THỂ THAO CAO CẤP REMAX Khăn lạnh thể thao RT-TW01 được thiết kế từ công nghệ nano của Nhật bản, có khả năng thấm nước, co giãn cao là một trong những sản phẩm vô cùng hữu ích trong cuộc sống hiện đại. Hãng sản xuất: Remax Màu sắc: 4 màu như hình ảnh Thiết kế từ công nghệ nano cao ...

KHĂN LẠNH THỂ THAO CAO CẤP REMAX

Khăn lạnh thể thao RT-TW01 được thiết kế từ công nghệ nano của Nhật bản, có khả năng thấm nước, co giãn cao là một trong những sản phẩm vô cùng hữu ích trong cuộc sống hiện đại.

Hãng sản xuất: Remax

Màu sắc: 4 màu như hình ảnh

Thiết kế từ công nghệ nano cao cấp

Toàn bộ cấu tạo chiếc khăn được làm từ chất liệu Cenlullo, tức là những cây tre trong tự nhiên có khả năng ngâm nước trong thời gian dài mà không lo chiếc khăn sẽ nhanh khô và hết lạnh.

Khăn có khả năng lưu trữ nước ở những phần tử nano rất nhỏ. Biến chiếc khăn này rất hữu dụng khi cầm theo để đi tới những phòng tập gym hay phải hoạt động ngoài trời. 

Với công nghệ nano tiên tiến, mỗi phần tử đều ngậm một lượng nước. Tính năng này lưu giữ nước dạng sương mù để người sử dụng cảm thấy “khăn ướt mà tay không hề ướt”. 

Khăn lạnh thể thao RT-TW01 Khả năng giảm nhiệt cực nhanh

Độ co giãn tốt và độ bền cao

Chiếc khăn công nghệ cao Remax RT-TW01 sở hữu độ co giãn cực ấn tượng. Công nghệ Nano tiên tiến giúp  khăn bền bỉ, không bị rách hay xổ bông như những chiếc khăn thông thường.

Thân thiện với môi trường và chống vi khuẩn

Với chất liệu cấu tạo từ cây tre trong thiên nhiên, sản phẩm rất thân thiện với môi trường. Sở hữu chiếc khăn lạnh thể thao là bạn đã góp phần vào việc bảo vệ môi trường xung quanh. Đồng thời nó có khả năng bảo vệ cơ thể. 

Chiếc khăn này còn có khả năng chống bám bụi, bẩn và ngăn vi khuẩn hiệu quả. Sản phẩm Không gây kích ứng da ngay cả với làn da nhạy cảm nhất. 

Màu sắc bắt mắt, đa dạng

0946440008
popup

Số lượng:

Tổng tiền: