Gối hơi cao cấp remax

Liên hệ Còn hàng
GỐI HƠI CAO CẤP REMAX Gối hơi cao cấp Remax có thể gấp gọn, không bị xẹp trong quá trình sử dụng. Với thiết kế thông minh sử dụng chất liệu thun polyester đàn hồi kết hợp lớp tráng PVC, gối hơi cao cấp Remax  là một sản phẩm hữu dụng và tiện ích với cuộc sống hiện đại.  Hãng s...

GỐI HƠI CAO CẤP REMAX

Gối hơi cao cấp Remax có thể gấp gọn, không bị xẹp trong quá trình sử dụng. Với thiết kế thông minh sử dụng chất liệu thun polyester đàn hồi kết hợp lớp tráng PVC, gối hơi cao cấp Remax  là một sản phẩm hữu dụng và tiện ích với cuộc sống hiện đại. 

Hãng sản xuất: Remax bảo hành 12 tháng

In ấn logo theo yêu cầu, số lượng đặt hàng tối thiểu 50 chiếc, thời gian sản xuất 10 - 15 ngày.

Kích thước: 350x290x120 mm, màu sắc: đen, xám; trọng lượng 80grm

Trọng lượng siêu nhẹ

Gối ngủ XT-SP03 siêu nhẹ, trọng lượng chỉ 80g, giúp bạn tiết kiệm tối đa trọng lượng khi đi máy bay, hành lý của bạn sẽ trở nên gọn nhẹ hơn.

Không bị xẹp trong quá trình sử dụng

Gối ngủ cao cấp Remax XT-SP03 khác với các loại gối thông thường khác là nó sử dụng hơi chứ không phải bông. Remax XT-SP03 bơm hơi chỉ trong 3-5 giây và xả hơi trong vài giây. Trên gối có nút van hơi chắc chắn để bạn thổi hoặc tháo hơi dễ dàng.

Nếu bạn sử dụng gối ôm cổ bông thì chúng sẽ bị xẹp nếu sử dụng lâu, còn đối với gối hơi Remax XT-SP03 thì bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề này không.

Có thể gấp gọn

Đây là một điểm cộng dành cho Remax XT-SP03 vì chỉ có gối hơi mới có thể làm được điều này. Khi bạn không cần sử dụng chỉ cần mở nắp van để khí bay ra ngoài hết và gấp lại vào túi.

Chất liệu cao cấp

Chất liệu mặt trước của gối ngủXT-SP03 được làm bằng vải thun polyester siêu mềm, giúp cổ ấm lên trong thời tiết lạnh, mang lại sự thoải mái khi nghỉ ngơi.

Sản phẩm còn được tráng một lớp PVC bên dưới lớp vải tạo độ đàn hồi tốt, không nhăn, bền bỉ và chống mài mòn. Hỗ trợ bạn ngủ ở tư thế ngồi một cách thoải mái nhất, không gây tình trạng đau mỏi cổ, hạn chế các vấn đề về lưng.

0946440008
popup

Số lượng:

Tổng tiền: