Đèn chống muỗi thông minh cao cấp remax rt-mk02

Liên hệ Còn hàng
ĐÈN CHỐNG MUỖI THÔNG MINH CAO CẤP REMAX RT-MK02 Hãng sản xuất: Remax, bảo hành 12 tháng In ấn logo trên sản phẩm theo yêu cầu, số lượng đặt hàng tối thiểu 50 chiếc Thời gian sản xuất 10 - 15 ngày Hộp đựng của nhà sản xuất Cơ chế bắt muỗi Đèn chống muỗi thông minh cao cấp Remax RT-MK02 có 3 lớp a...

ĐÈN CHỐNG MUỖI THÔNG MINH CAO CẤP REMAX RT-MK02

Hãng sản xuất: Remax, bảo hành 12 tháng

In ấn logo trên sản phẩm theo yêu cầu, số lượng đặt hàng tối thiểu 50 chiếc

Thời gian sản xuất 10 - 15 ngày

Hộp đựng của nhà sản xuất

Cơ chế bắt muỗi

Đèn chống muỗi thông minh cao cấp Remax RT-MK02 có 3 lớp an toàn, khi muỗi lọt vào bên trong sẽ không thoát ra được ngay cả khi mất điện.

Đèn chống muỗi RT-MK02 có khả năng bắt muỗi trong bán kính 10m nhờ vào phần quạt hút gió được kết hợp với thiết kế dạng đĩa vòm của cụm đèn và bầu thân máy tạo ra luồng gió hút muỗi vào bên trong.

Đèn led đa năng

Với thiết kế 11 bóng đèn led ánh sáng ultra, Remax RT-MK02 không chỉ để thu hút muỗi còn thay thế đèn ngủ trong phòng của bạn. Ánh sáng đèn tuyệt đối an toàn cho cả người lớn và trẻ nhỏ, được lắp theo góc nghiêng tối ưu, giúp tăng tối đa sự khuếch tán ánh sáng của máy.

Chất liệu cao cấp

Chất liệu nhựa ABS + PC cao cấp an toàn cho người sử dụng lẫn môi trường, tạo ra sự chắc chắn, bền bỉ cho sản phẩm khi xảy ra va đập ngoài ý muốn.

Thiết kế đơn giản

Không chỉ có kết cấu đơn giản, việc sử dụng đèn chống muỗi RT-MK02 cũng rất dễ dàng. Để khởi động đèn, bạn chỉ cầm cắm dây cáp với đèn đồng thời cắm vào nguồn điện hoặc củ sạc có cổng USB, sau đó bạn ấn núm tròn ở trên đỉnh đầu của đèn sẽ nghe thấy tiếng cạch, vậy là đèn đã được khởi động.

Vệ sinh máy dễ dàng

Để vệ sinh máy, bạn xoay đáy đèn sang bên trái sau đó nhấc phần gắn máy ở trên ra rồi nhấc khay đựng muỗi và bắt đầu vệ sinh.

0946440008
popup

Số lượng:

Tổng tiền: