Cốc nước thông minh remax lehor cup rt- ig01

Liên hệ Còn hàng
CỐC NƯỚC THÔNG MINH REMAX LEHOR CUP RT- IG01 Cốc nước thông minh REMAX RT-IG01 đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm bởi những chức năng vô cùng tiện ích giúp ích đến người dùng. Thiết kế đẹp mắt – chất liệu an toàn Cốc nước thông minh REMAX RT-IG01 được thiết kế 1 với mộ...

CỐC NƯỚC THÔNG MINH REMAX LEHOR CUP RT- IG01

Cốc nước thông minh REMAX RT-IG01 đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm bởi những chức năng vô cùng tiện ích giúp ích đến người dùng.

Thiết kế đẹp mắt – chất liệu an toàn

Cốc nước thông minh REMAX RT-IG01 được thiết kế 1 với một màu trắng đơn giản nhưng không kém phần hiện đại và ấn tượng.

Vỏ ngoài của cốc được làm từ nhựa thực phẩm PP/PC không có hại cho sức khỏe. Với thiết kế gia công tinh tế, đáy cốc có độ cong vừa vặn với bàn tay vừa tạo cảm giác chắc chắn, vừa thoải mái, dễ chịu.

Toàn bộ lớp ngoài được đánh bóng, tráng gương khiến chiếc cốc bóng, mịn và sáng bóng – giúp việc vệ sinh cốc trở nên dễ dàng hơn.

Lớp lõi trong cốc được làm từ inox 304, an toàn cho người sử dụng. Lớp lót này rất dễ lau chùi, không bị rỉ sét và có độ bền cao.

Chức năng thông minh

Cốc nước thông minh REMAX RT-IG01 có đèn hiển thị nhiệt độ LED giúp cho người sử dụng biết được nước đã đúng nhiệt độ an toàn để uống chưa.

  • Nếu vòng đèn LED  ở dưới đáy cốc có màu xanh lá cây có nghĩa là nước đang ở nhiệt độ phù hợp để bạn uống.

  • Nếu vòng đèn LED có màu vàng có nghĩa là nhiệt độ nước vẫn còn quá nóng, bạn không nên uống.

  • Nếu vòng đèn LED có màu đỏ có nghĩa là trong nước có hàm lượng các chất độc hại vượt quá 50%, bạn không nên uống cốc nước này nữa.

Không chỉ vậy, cốc nước thông minh REMAX RT-IG01 còn có chế độ nhắc bạn uống nước. Bạn có thể tự đặt thời gian cần uống nước.

0946440008
popup

Số lượng:

Tổng tiền: