Bình nước nhựa lock and lock in logo - kh lienviet post bank

Liên hệ Còn hàng

Công ty Quà tặng Hoàng Minh chuyên cung cấp quà tặng in logo theo yêu cầu cho doanh nghiệp dùng làm quà tặng khách hàng, quà tặng sự kiện, quà tặng khuyến mại, quà tặng hội thảo.

BÌNH NƯỚC NHỰA LOCK AND LOCK IN LOGO - KH LIENVIET POST BANK

- Với điểm mạnh là sự đa dạng trong thiết kế, sự tiện ích trong công dụng " Bình đựng nước" là sản phẩm phổ biến trong các chương trình quà tặng của các doanh nghiệp lớn và nhỏ.  Quà tặng Lê Minh nhận cung cấp các loại "Bình đựng nước" chất lượng, an toàn, thiết kế đa dạng, độc đáo cùng giá cả linh hoạt cạnh tranh, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. 

Bình đựng nước Lock&Lock bằng nhựa  được làm từ nhựa PP, đã được thông qua kiểm định theo tiêu chuẩn FDA (cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận). Sản phẩm không chứa BPA, không mùi, không tương tác hóa học với đồ uống trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

  Thông tin chung:

  • Model: HPL934N
  • Chất liệu: Nhựa PP
  • Dung tích: 690ml
  • Màu sắc: Thân bình trong suốt, nắp xanh dương
  • Hãng sản xuất: Lock and Lock

Thiết kế đẹp mắt, tiện dụng với van khóa 4 chiều
Bình đựng nước Lock&Lock bằng nhựa có thiết kế đẹp mắt, tiện dụng với van khóa 4 chiều giúp phần nắp luôn gắn khít với thân bình, tăng khả năng chống thẩm thấu lên đến 100% giúp nước không bị đổ ra bên ngoài ngay cả khi bị nghiêng.

0946440008
popup

Số lượng:

Tổng tiền: