Bình nước nhựa lock and lock hpl934ns - kh langmaster

Liên hệ Còn hàng

Công ty Quà tặng Hoàng Minh chuyên cung cấp bình nước nhựa, bình nước in logo, bình nước my bottle dùng quà tặng cho doanh nghiệp, quà tặng khách hàng, quà tặng sự kiện, quà tặng khuyến mại

Bình nước nhựa Lock and Lock HPL934NS - KH Langmaster

Bình đựng nước Lock&Lock bằng nhựa PP HPL934NS được làm từ nhựa PP, đã được thông qua kiểm định theo tiêu chuẩn FDA (cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận). Sản phẩm không chứa BPA, không mùi, không tương tác hóa học với đồ uống trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

  Thông tin chung:

  • Model: HPL934N
  • Chất liệu: Nhựa PP
  • Dung tích: 690ml
  • Màu sắc: Thân bình trong suốt, nắp xanh dương
  • Hãng sản xuất: Lock and Lock

Thiết kế đẹp mắt, tiện dụng với van khóa 4 chiều
Bình đựng nước Lock&Lock bằng nhựa PP HPL934NS có thiết kế đẹp mắt, tiện dụng với van khóa 4 chiều giúp phần nắp luôn gắn khít với thân bình, tăng khả năng chống thẩm thấu lên đến 100% giúp nước không bị đổ ra bên ngoài ngay cả khi bị nghiêng.

binh nuoc nhua lock and lock

Độ bền cao với khả năng chịu nhiệt từ -20 đến 100 độ C
Bình đựng nước Lock&Lock bằng nhựa PP HPL934NS có độ bền cao, có thể chịu được nhiệt độ từ -20 đến 100 độ C, sử dụng được trong tủ lạnh và máy rửa chén.

Tiện lợi mang theo bên cạnh trong mọi hoạt động hằng ngày
Bạn có thể dùng bình để đựng nước lọc, dùng để pha chế các loại đồ uống giải khát hay mang theo trong những chuyến dã ngoại cùng bạn bè, người thân…

binh nuoc nhua lock and lock

0946440008
popup

Số lượng:

Tổng tiền: