Bình giữ nhiệt tích hợp loa bluetooth “độc lạ” nhất

Liên hệ Còn hàng
BÌNH GIỮ NHIỆT TÍCH HỢP LOA BLUETOOTH “ĐỘC LẠ” NHẤT Chiếc loa Bluetooth nằm ở phần cuối của bình đựng nước và có khả năng tách rời hoàn toàn. Không hề lệch lạc với tông màu của sản phẩm, chiếc loa mini này tích hợp 4 nút bấm bao gồm: Nút tăng âm/ Giảm âm Nút Pause/ Nút nguồn có khả năng hẹn...

BÌNH GIỮ NHIỆT TÍCH HỢP LOA BLUETOOTH “ĐỘC LẠ” NHẤT

Chiếc loa Bluetooth nằm ở phần cuối của bình đựng nước và có khả năng tách rời hoàn toàn. Không hề lệch lạc với tông màu của sản phẩm, chiếc loa mini này tích hợp 4 nút bấm bao gồm:

  • Nút tăng âm/ Giảm âm
  • Nút Pause/ Nút nguồn có khả năng hẹn giờ.

Loa Bluetooth mini của chiếc bình có khoảng cách kết nối lên tới 10m. Đây là một con số cực kỳ ấn tượng, đem lại cho bạn khả năng kết nối với chiếc điện thoại của bạn ở khoảng cách xa.

Chưa hết, bạn có thể dễ dàng trả lời cuộc gọi tới ngay trên bình Remax RT-CUP38 bởi khả năng kết nối Bluetooth 4.1 vô cùng mạnh mẽ.

Remax RT-CUP38 thiết kế nhỏ gọn và hiện đại

Bình giữ nhiệt tích hợp loa Bluetooth Remax RT-CUP38 có kích thước rất nhỏ gọn, tinh tế. 

Đây là một vật dụng không thể thiếu cho các bạn trẻ ưa công nghệ và sự tiện dụng. Remax RT-CUP38 có khả năng tích trữ lượng nước lên tới 600ml. Lượng nước này thoải mái để bạn giải trí, thể dục thể thao, đi học và đi làm. 

Remax RT-CUP38 có khả năng giữ nhiệt cực Tốt

Ngoài chức năng giải trí, Remax RT-CUP38 còn được đánh giá cao bởi khả năng giữ nhiệt cực tốt.

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chức năng giữ nhiệt đặc biệt trong một khoảng thời gian dài. Tùy thuộc vào nhiệt độ nước, Remax RT-CUP38 có thể giữ nguyên trạng thái trong nhiều giờ đồng hồ. 

Remax RT-CUP38 có chất liệu An Toàn tuyệt đối

Mặc dù tích hợp 2 chức năng, nhưng bình giữ nhiệt tích hợp loa Bluetooth Remax RT-CUP38 vẫn đảm bảo được AN TOÀN tuyệt đối.

Sản phẩm sử dụng chất liệu ABS + PC chống cháy và nứt vỡ bao bọc toàn bộ sản phẩm.

Remax đã CỐ TÌNH thiết kế phần rãnh giữa chiếc bình giúp thay thế giá đỡ điện thoại. Trải nghiệm thông minh này phù hợp với xu hướng công nghệ hiện đại.

0946440008
popup

Số lượng:

Tổng tiền: