Bình giữ nhiệt retro remax rt-cup60

Liên hệ Còn hàng
BÌNH GIỮ NHIỆT RETRO REMAX RT-CUP600ml Điểm nổi bật của bình giữ nhiệt Retro Remax RT-CUP60 chính là nhờ thiết kế tựa như một chiếc phích nước sang trọng và cổ điển Thiết kế sáng tạo, độc đáo Không chỉ giữ được một lượng nước lớn mà còn giúp bạn có được một món phụ kiện độc đáo, hiện đại ch...

BÌNH GIỮ NHIỆT RETRO REMAX RT-CUP600ml

Điểm nổi bật của bình giữ nhiệt Retro Remax RT-CUP60 chính là nhờ thiết kế tựa như một chiếc phích nước sang trọng và cổ điển

Thiết kế sáng tạo, độc đáo

Không chỉ giữ được một lượng nước lớn mà còn giúp bạn có được một món phụ kiện độc đáo, hiện đại cho không gian.

Thiết kế gọn gàng giúp người dùng thuận tiện khi sử dụng.

Dung tích lên tới 600ml

Chiếc bình giữ nhiệt RT-CUP60 có khả năng trữ nước lên tới 600ml, đủ cung cấp cho bạn một lượng nước cần thiết để hoạt động  trong ngày.

Đồng thời, sản phẩm còn có khả năng giữ nhiệt tốt. Đối với nước lạnh có thể giữ được 12 tiếng đồng hồ với nhiệt độ 12,8 độ. Còn riêng nước nóng cũng giữ được 12 tiếng đồng hồ với lượng nhiệt là 54 độ.

Cấu tạo tỉ mỉ và an toàn

Cấu tạo tỉ mỉ gồm 5 bộ phận chính, phần nắp có thể sử dụng như một chiếc cốc uống nước. Remax còn trang bị cho sản phẩm quai xách tiện lợi cho người dùng dễ dàng mang theo bên mình khi đi học hay đi làm.

Đồng thời, toàn bộ phần thân bình giữ nhiệt RT-CUP60 cũng được làm từ loại inox cao cấp, chống va đập hiệu quả và giữ nhiệt tốt. Phần giữ nước được làm từ loại nhựa ABS an toàn với sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.

0946440008
popup

Số lượng:

Tổng tiền: