Bình giữ nhiệt lock&lock vienna lhc1430 (500ml)

Liên hệ Còn hàng
BÌNH GIỮ NHIỆT LOCK AND LOCK VIENNA 500ML Màu sắc: 2 màu màu bạc và màu xanh ngọc ánh vàng như hình ảnh, in ấn logo theo yêu cầu Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50 chiếc, thời gian sản xuất 5 - 7 ngày Thiết kế sang trọng, trang nhã Bình Giữ Nhiệt Lock&Lock Vienna LHC1430SV (500ml) ...

BÌNH GIỮ NHIỆT LOCK AND LOCK VIENNA 500ML

Màu sắc: 2 màu màu bạc và màu xanh ngọc ánh vàng như hình ảnh, in ấn logo theo yêu cầu

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50 chiếc, thời gian sản xuất 5 - 7 ngày

Thiết kế sang trọng, trang nhã

Bình Giữ Nhiệt Lock&Lock Vienna LHC1430SV (500ml) có màu sắc sáng bóng và sang trọng sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và cá tính khi mang theo sản phẩm bên mình.

Cấu trúc tiện dụng và thông minh

Nắp bình có gioăng vặn kín khít giúp nước không bị tràn ra ngoài khi di chuyển đồng thời tăng khả năng giữ nhiệt bên trong. Phần nắp có gờ giúp bạn dễ dàng khi thao tác vặn mở - đóng, thuận tiện sử dụng. Nắp có thể dùng làm cốc để uống. Nắp mở tiện lợi, an toàn, có thể tháo rời từng bộ phận để chùi rửa.

Chế tạo từ chất liệu cao cấp, an toàn

Bình Giữ Nhiệt Lock&Lock Vienna LHC1430SV được sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ, bền, đẹp giúp giữ nhiệt lâu và an toàn khi sử dụng. Chất liệu thép cao cấp giúp thức uống của bạn sẽ không bị biến đổi hương vị. Bên cạnh đó, nắp bình được làm bằng nhựa PP không sản sinh ra các chất độc hại trong quá trình sử dụng.

Khả năng giữ nóng và giữ lạnh nhiều giờ

Thân bình có cấu trúc nhiều lớp giúp giữ nhiệt tốt, giữ nóng từ 6 - 8 tiếng, giữ lạnh lên đến 24 tiếng. Lớp tráng bên trong thành bình giúp hiệu quả giữ nhiệt được gia tăng tối ưu, cho bạn thoải mái sử dụng.

 

0946440008
popup

Số lượng:

Tổng tiền: