Bình giữ nhiệt lock&lock vienna botle - khách hàng bộ lao động thương binh xã hội

Liên hệ Còn hàng
BÌNH GIỮ NHIỆT LOCK&LOCK VIENNA BOTLE - KHÁCH HÀNG BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI - Dung tích : 500ml - Cấu trúc tiện dụng và thông minh : Nắp bình có gioăng vặn kín khít giúp nước không bị tràn ra ngoài khi di chuyển đồng thời tăng khả năng giữ nhiệt bên trong. Phần nắp có gờ giúp bạn dễ dàn...

BÌNH GIỮ NHIỆT LOCK&LOCK VIENNA BOTLE - KHÁCH HÀNG BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI

- Dung tích : 500ml

- Cấu trúc tiện dụng và thông minh : Nắp bình có gioăng vặn kín khít giúp nước không bị tràn ra ngoài khi di chuyển đồng thời tăng khả năng giữ nhiệt bên trong. Phần nắp có gờ giúp bạn dễ dàng khi thao tác vặn mở - đóng, thuận tiện sử dụng. Nắp có thể dùng làm cốc để uống. Nắp mở tiện lợi, an toàn, có thể tháo rời từng bộ phận để chùi rửa.

- Chế tạo từ chất liệu cao cấp, an toàn ,bằng chất liệu thép không gỉ, bền, đẹp giúp giữ nhiệt lâu và an toàn khi sử dụng. Chất liệu thép cao cấp giúp thức uống của bạn sẽ không bị biến đổi hương vị. Bên cạnh đó, nắp bình được làm bằng nhựa PP không sản sinh ra các chất độc hại trong quá trình sử dụng.

- Khả năng giữ nóng và giữ lạnh nhiều giờ : Thân bình có cấu trúc nhiều lớp giúp giữ nhiệt tốt, giữ nóng từ 6 - 8 tiếng, giữ lạnh lên đến 24 tiếng. Lớp tráng bên trong thành bình giúp hiệu quả giữ nhiệt được gia tăng tối ưu, cho bạn thoải mái sử dụng.

- In/ khắc logo theo yêu cầu.

- Thời gian sản xuất: 7 - 15 ngày tùy thời điểm.

0946440008
popup

Số lượng:

Tổng tiền: