Bình giữ nhiệt lock&lock hero lhc4112b 400ml

Liên hệ Còn hàng
BÌNH GIỮ NHIỆT LOCK AND LOCK HERO 400ml Màu sắc: màu đen và màu bạc, in ấn logo theo yêu cầu Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50 chiếc, thời gian sản xuất 5 - 7 ngày Bình giữ nhiệt Lock&Lock Hero LHC4112B được sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ, bền, đẹp giúp giữ nhiệt lâu và an toàn khi ...

BÌNH GIỮ NHIỆT LOCK AND LOCK HERO 400ml

Màu sắc: màu đen và màu bạc, in ấn logo theo yêu cầu

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50 chiếc, thời gian sản xuất 5 - 7 ngày

Bình giữ nhiệt Lock&Lock Hero LHC4112B được sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ, bền, đẹp giúp giữ nhiệt lâu và an toàn khi sử dụng. Chất liệu thép cao cấp  giúp bạn lưu trữ trọn vẹn hương vị, dinh dưỡng, vitamin của nước trái cây, sinh tố hay bất kỳ loại nước uống nào khác.
 

Bình giữ nhiệt Lock&Lock Hero LHC4112S 400ml

 

Khả năng giữ nhiệt trong nhiều giờ liền
Thân bình có cấu trúc nhiều lớp giúp giữ nhiệt tốt, giữ nóng từ 6 - 8 tiếng, giữ lạnh lên đến 24 tiếng. Lớp tráng bên trong thành bình giúp hiệu quả giữ nhiệt được gia tăng tối ưu.

 

Bình giữ nhiệt Lock&Lock Hero LHC4112S 400ml

Kiểu dáng đẹp, màu sắc sang trọng
Thiết kế màu sắc, kiểu dáng và nắp hình lục giác nam tính với công nghệ lớp chân không mỏng hơn, chỉ 2mm, giúp bình trông thon gọn nhưng tăng 10% dung lượng chứa so với các bình giữ nhiệt có cùng kích thước khác.

Bình giữ nhiệt Lock&Lock Hero LHC4112S 400ml

Chất liệu đảm bảo an toàn cho sức khỏe
Bình giữ nhiệt Lock&Lock Hero LHC4112B được chế tạo từ những chất liệu thép không gỉ an toàn, vượt qua những tiêu chuẩn gắt gao và chặt chẽ của 2 tổ chức SGS (Đức) và FDA (Mỹ) nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm với sản phẩm bình nước do Lock&Lock sản xuất.
 


 

Thiết kế nhỏ, gọn, dễ dàng mang theo bên mình
Bình sử dụng lưới lọc để lọc trà bằng nhựa PP an toàn, có thể tháo rời vệ sinh, tiện lợi cho việc sử dụng và chùi rửa. Phía đáy bình có lớp silicone chống trượt giúp sử dụng an toàn hơn. Bình giữ nhiệt Lock&Lock Hero cực kỳ gọn nhẹ, phù hợp với những người đi du lịch hay luôn mang theo bên mình khi đi làm, đi học đều vô cùng thuận lợi.

 

Lưu ý khi sử dụng

Bình giữ nhiệt Lock&Lock Hero LHC4112S

0946440008
popup

Số lượng:

Tổng tiền: