Bao da đa năng cao cấp remax

Liên hệ Còn hàng
BAO DA ĐA NĂNG CAO CẤP REMAX Bao da đa năng cao cấp Remax là sản phẩm TÚI ĐỰNG ĐỒ chính hãng Remax. Với kiểu dáng nhỏ gọn, ngăn chứa đồ rộng rãi, được làm từ chất liệu cao cấp, thuận lợi cho người sử dụng mang theo mình đi du lịch, đi dạo phố, hay ngay cả khi tập luyện thể thao mà ...

BAO DA ĐA NĂNG CAO CẤP REMAX

Bao da đa năng cao cấp Remax là sản phẩm TÚI ĐỰNG ĐỒ chính hãng Remax. Với kiểu dáng nhỏ gọn, ngăn chứa đồ rộng rãi, được làm từ chất liệu cao cấp, thuận lợi cho người sử dụng mang theo mình đi du lịch, đi dạo phố, hay ngay cả khi tập luyện thể thao mà không gây vướng víu.

Hãng sản xuất: Remax; Kích thước:  27.7cm x 10.3 cm.

Màu sắc: 4 màu như đen, xanh da trời, xanh lá cây, hồng.

Số lượng đặt hàng tối thiểu 50 chiếc, in ấn logo trên sản phẩm theo yêu cầu, thời gian sản xuất 7 -10 ngày.

Bao da đa năng cao cấp Remax –Gọn nhẹ mà tiện lợi

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Bao da đa năng được thiết kế với kích cỡ  27.7cm x 10.3 cm. Túi được thiết kế ôm sát vào người nhờ phần quai đeo vòng sau lưng, không gây vướng víu cho người sử dụng. Đặc biệt, phần quai đeo sau lưng được thiết kế với chốt cài chắc chắn. Dây đeo có thể điều chỉnh rộng, hẹp tùy thuộc vào người sử dụng.

Mặc dù hiện nay ở những phòng gym hay khu vực luyện tập thể thao hầu hết đều có tủ đựng đồ cho từng người. Tuy nhiên độ an toàn không cao, vẫn xảy ra tình trạng mất cắp đồ.

Những lúc này thì sản phẩm bao da đa năng thực sự phù hợp. Bạn có thể cất những đồ cá nhân có giá trị vào túi như điện thoại, chìa khóa, thẻ,.. vào túi và mang theo bên người mà không gây vướng víu. Lại có thể tự bảo quản đồ đạc của chính bản thân mình.

Bao da đa năng được thiết kế tối ưu hóa với một ngăn chứa đồ khá rộng. Bạn có thể cất một số đồ đạc như điện thoại di động, chìa khóa, tai nghe,.. một cách thoải mái. Ngoài ra, TÚI ĐEO HÔNG này còn có một ngăn nhỏ đựng chìa khóa riêng. Tránh tình trạng chìa khóa làm xước các đồ dùng khác khi để chung ngăn.

Chất liệu chống nước bảo vệ tuyệt đối đồ vật của bạn

Trong quá trình tập luyện thể thao, chắc chắn cơ thể người dùng sẽ tiết ra khá nhiều mồ hôi hoặc các bạn sẽ uống nước khi đang tập. Nếu sử dụng TÚI ĐỰNG ĐỒ BẰNG VẢI thì nước sẽ dễ dàng thấm qua bề mặt túi. Ngấm vào các đồ vật bên trong, nhất là ngấm vào các đồ dùng công nghệ rất nguy hiểm.

Sản phẩm được làm từ chất liệu chống thấm nước, bảo vệ tuyệt đối đồ dùng bên trong túi.

Màu sắc Bao da đa năng phong phú, thời trang

0946440008
popup

Số lượng:

Tổng tiền: